Ý tưởng độc đáo từ công ty thiết kế nội thất cho trẻ em

 

Nội thất phòng ngủ đầy thơ mộng hay những đồ nội thất tạo cho bé sự phấn khích,… là những ý tưởng từ công ty thiết kế nội thất dành riêng cho trẻ em- nhóm đối tượng đặc biệt của giới nội thất. Chúng ra hoàn toàn có thể tạo ra những không gian đặc biệt dành riêng cho các bé.

Nội thất phòng ngủ cho bé đầy thơ mộng

Để làm cho bé thực sự thoải mái và vui vẻ thì nội thất trong phòng của bé nhất định phải phù hợp với tính cách và sở thích của bé. Có rất nhiều cách để làm cho không gian xung quanh phòng bé trở nên thơ mộng, cổ tích hơn. Có thể sử dụng với nhiều họa tiết quen thuộc mà bé đã biết từ những câu chuyên tranh hay hình ảnh mà bé xem trên tivi. Giấy dán tường có thể có những họa tiết đẹp từ một khu rừng với các chú chim nhỏ cho bé cưng hay là những con voi lớn ngộ nghĩnh đáng yêu.

thiet-ke-noi-that-tr...

Để phòng ngủ của con mình trở nên thơ mộng hơn, bạn có thể lựa chọn một số nhân vật hoạt hình trong phim hay truyện tranh mà bé thích. Bé sẽ cảm thấy rất thích thú.

Nội thất phòng ngủ cho bé tạo sự phấn khích

Bên cạnh sự thích thú dành cho bé thì cũng nên tạo một môi trường định hướng cho các bé. Định hướng mang tính kích thích bé học hỏi, nhận thức về xung quanh. Bạn có thể đưa thế giới tự nhiên với các chủ đề về động vật, địa dương, thời tiết vào căn phòng của bé yêu. Bé sẽ nhận biết được các sự vật, hiện tượng, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, và kích thích trí sáng tạo của bé.

Ngoài ra, trẻ con còn rất thích viết, vẽ. Để tránh việc bé vẽ lên tường hay đồ vật thì bạn hãy hướng dẫn bé vẽ nên một chiếc bảng nhỏ nhỏ, xinh xắn có chiều cao phù hợp với bé, đặt ở gần giường, bé có thể thuận tiện khi sử dụng, cho vẽ tùy thích.

Bạn cũng nên suy nghĩ thiết kế cho bé một không gian sáng tạo của riêng bé. Không gian nhỏ cũng được nhưng hãy để cho bé muốn làm gì mình thích, để bé tự sáng tạo và phát triển.

thiet-ke-noi-that-tr...

Bên cạnh yếu tố đẹp thì phòng ngủ của bé cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn. Với các bé luôn thích tìm tòi, lục lọi nên những đồ vật trong nhà tuyệt đối không được làm tổn thương bé. Một chiếc giường, tủ sạch,bàn học,… tất cả phải được thiết kế chắc chắn. Cửa sổ  đảm bảo không bị vỡ. Hay đường dây diện trong nhà cũng phải được bọc kín đáo.

cho phòng của bé là một công việc cữ nghĩ đơn giản nhưng không phải thế. Không gian đó phải vừa tầm mắt của bé, vừa độc đáo, tiện lợi và an toàn. Kidhome là công ty thiết kế nội thất trẻ em tại Hà Nội luôn mang đến những mẫu phòng ngủ cho bé tuyệt vời nhất.