Xu hướng trang trí phòng ngủ Vintage độc đáo

 
30 Tháng Mười Một 2017

Xu hướng trang trí phòng ngủ Vintage độc đáo

Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách Vintage đã mang đến cho gia chủ một cuộc sống hiện đại với nét hoài cổ, sang trọng và lãnh mạn. Phong cách vintage trong chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, nhiếp ảnh hay hội họa. Vintage là thuật ngữ dùng để chỉ những món vật dụng có tuổi từ 20 -100 năm. Sau này, từ vintage được dùng để chỉ những vật dụng “cũ” và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có nội thất.

Phong cách Vintage nhẹ nhàng.

Trong  có phòng ngủ được thiết kế theo phong cách vintage mang đến cho gia chủ những kỉ niệm, những hời ức xa xưa. Vintage là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Đây là phong cách thiết kế đuộc đáo được More Home ứng dụng trong những mẫu thiết kế của mình.

Sử dụng những đồ vật có tính hoài cổ

Trang trí nội thất phong cách vintage sử dụng những vật dụng mang tính hoài cổ để trang trí cho không gian. Phòng ngủ phong cách vintage nổi bật với chiếc giường sắt lớn với những họa tiết uốn trên thân giường, những chiếc gối, mẫu giấy dán tường, rèm cửa với tông mà pastel nhẹ nhàng, tinh tế. Phòng ngủ được trang trí bằng những khung tranh mang tính hoài niệm.

Những đồ vật được sử dụng trong phòng ngủ có tính “hoài cổ”. Những chi tiết như đèn chùm, chân đèn, đèn tường, tranh treo tường, lọ hoa, gối tựa, giường sắt… tất cả đều ám màu thời gian nhưng lại có vẻ đẹp thẩm mĩ rất cao. Tủ quần áo, bàn trang điểm có trong mình vẻ đẹp mộc mạc nhưng lại vô cùng mềm mại.

Phóng thoáng trong cách trang trí nội thất

Màu sắc thường được sử dụng trong phòng ngủ vintage chính là những màu hoài cổ, những màu nhu trầm. Những màu sắc này được sử dụng xuyên suốt trong không gian phòng ngủ. Tuy nhiên, trang trí nội thất hiện đại lại mang trong mình sự phóng thoáng và tính thực dụng. Những màu trung tính như trắng, trắng kem, be vẫn được sử dụng nhằm mang đến một không gian sống hiện đại và cao cấp.

Không gian phòng ngủ với màu sắc hài hòa.

Giấy dán tường và rèm cửa cũng là những chất liệu được sử dụng để trang trí phòng ngủ vintage. Giấy dán tường rất được yêu thích trong phong cách vintage. Những mẫu giấy dán tường với tông màu trung tính và màu phấn đều có thể dễ dàng được tìm thấy trong những phòng ngủ phong cách vintage. Rèm cửa cotton, voan, rem cũng là những chất liệu không thể thiếu trong nội thất phong cách vintage.

Phòng ngủ biệt thự phong cách vintage mang trong mình sự nhẹ nhàng, tinh tế và nết hoài niệm, cổ kính của biệt thự xưa. More Home cũng đã biến tấu phong cách thiết kế này cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Related

Tags: , , | Categories: , , | View Count (261) |
10.00 ( 1 reviews)

About the Author