Ứng dụng của đồ gỗ nội thất trong gia đình

 

Sự bề bộn của từng lớp đã khiến khá nhiều người mệt mỏi và sau một ngày họ muốn về nhà để nghỉ ngơi và thư thái. Đó là một trong những lý do khiến không gian sống của họ gần gũi với thiên nhiên , sư dụng nội thất gỗ. Với những sáng tạo không ngừng , nội thất gỗ mang đến một vẻ đẹp lôi cuốn , quyến rũ và ấm áp. 

Ưu điểm lớn nhất của đồ nội thất gỗ đó là có thể áp dụng vào hầu hết các không gian , từ phòng khách , phòng ngủ , phòng ăn và thậm chí là phòng tắm.

 là một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế và thi công nội thất nhà ở hiện tại. Bên cạnh những thang gác đã quá quen thuộc như thang gác bê tông , thang gác granite thì thang gác gỗ vẫn là sự chọn lựa của hầu hết các gia đình. Thang gác gỗ mang đến vẻ đẹp truyền thống , sự gần gũi nhưng không kém phần sang trọng , hiện đại. Với thiết kế đặc biệt , thang gác gỗ còn nơi lưu trữ những món đồ trang trí hay vặt vãnh trong nhà. 

THIET-KE-NOI-THAT-BI...

Kệ tivi trong phòng khách , bộ bàn ăn trong phòng ngủ hay thậm chí là những vách ngăn phòng bằng gỗ được cách sáng tạo rất gọn nhẹ và thông thoáng mang đến một tổng thể thăng bằng và hài hòa. Vách ngăn này không nhất mực phải cao cấp , cầu kỳ , có thể được làm từ gỗ ván ép giá rẻ nhưng công hiệu thì lại vô cùng cao. 

Đồ nội thất gỗ còn được áp dụng một cách tài ba và vô cùng sáng tạo trong phòng tắm. Thậm chí bồn tắm cũng đợc làm từ gỗ cao câp , mang đến một thiết kế hiện đại và tinh tế. Chắc chắn sẽ không có ai cảm thấy Chán chường mệt mỏi hay có thể bỏ qua đồ nội thất này. 

Không gian đun nấu của gia đình bạn sẽ trở thành gần gũi , thân thuộc hơn với thiết kế nội thất gỗ. Tùy gỗ , sàn gỗ , , bàn ăn gỗ , … tất thảy như được “ đồng điệu hóa” , mang đến một không gian vô cùng thích và đầy rét mướt. 

 

thiet-ke-biet-thu-vi...

Giữa một không gian hiện đại của phòng khách , một chiếc bàn trà được chạm khắc tinh tế sẽ là điểm nhấn đặc biệt của căn phòng. Điều này cho tháy không phải cứ nhiều là công hiệu , đôi khi chỉ với một chi tiết nhỏ nhưng sự tinh tế của nó đã làm nó nổi bật hơn hẳn. 

Cùng với một không gian nội thất gỗ , bạn có thể trang trí thêm cho không gian của mình trở thành sống động hơn nhờ những chậu cây xanh đặt ở góc nhà hay những chậu cây cảnh nhỏ đặc ở trên bàn , cửa sổ , giúp không gian sống thêm sống động , khoáng đãng , tràn ngập sinh khí.