Đăng tin bài viết SEO

 

Mua tượng làng nghề có rẻ không ?

Tất cả sản phẩm Tượng Gỗ đều xuất sứ từ làng nghề . Về nguyên tắc nếu có điều kiện và kiến thức mua hàng thì mua trực tiếp làng nghề là rẻ nhất . Nếu không biết gì thì Quý vị sẽ mua còn đắt hơn mua tại Cửa hàng mà sản phẩm lại không được như mình mong muốn.

Ở các cửa hàng mặt đường làng nghề thì thường là Thương nhân buôn đi bán lại nên giá cả mua tại làng nghề cũng chẳng khác mua tại các cửa hàng mặt đường là mấy. Có rẻ cũng rẻ không đáng kể. Còn người thợ trực tiếp đục tạo tác nên các sản phẩm thì chẳng có ai thừa thời gian phơi mình ra đường để tiếp mấy ông khách vãng lai chẳng biết gì về gỗ về Tượng đến hỏi lung tung rồi đi ra không mua bán cái gì, thường Họ không muốn mất thời gian vào những việc vô bổ như vậy.

Mặt khác, nếu tìm đồ đẹp, đồ độc đáo thì đừng mất thời gian tới làng nghề . Vì những mặt hàng đó nằm trong các cửa hàng kinh doanh cao cấp hoặc các nhà sưu tầm … Do làm ra 1 mặt hàng cao cấp mất rất nhiều tiền của công sức mà Người thợ đa phần là kinh tế hạn hẹp nên nếu có đồ độc cũng bị các nhà sưu tầm dùng tiền mua hết …

Xem thêm: Tượng di lặc

Nếu mua 1 pho tượng cũng không nên đi làng nghề . Vì làng gần nhất cũng cách trung tâm thành phố ngót 30 km đi bằng Taxi mất 500 đến 600 nghìn Nếu di chuyển bằng xe máy thì mất cả ngày vừa nắng vừa bụi mà chưa chắc là Quý vị có thể tìm mua được một sản phẩm ưng ý. Rẻ được vài trăm thôi chi cho Cửa hàng kiếm ít tiền cho đỡ khổ …

Mua Tượng Gỗ Tại Tượng Gỗ 360 ?

Tượng Gỗ 360 sản xuất hàng trục tác phẩm Tượng gỗ 1 tháng, hàng trăm tác phẩm 1 năm nên quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mà mình muốn mua với giá thành hợp lý nhất.

Tại sao nên mua Tượng Gỗ tại Tượng Gỗ 360?

Thứ nhất: Chúng tôi bán hàng tại nhà nên không mất các khoản chi phí như mặt bằng, nhân viên bán hàng vv…

Thứ hai: chúng tôi mua gỗ, thợ đục thủ công chuyên nghiệp và các nghệ nhận đục ra tác phẩm hoàn toàn thủ công nên không có tác phẩm nào giống sản phẩm nào đảm bảo tính thẩm mĩ và độc nhất của sản phẩm.

Thứ ba: Chúng tôi sản xuất và phân phối chuyên nghiệp nên Giá cả rất phải chăng. Quý vị có thể tiết kiệm được từ 20 đến 40% giá trị sản phẩm khi mua Tượng tại Tượng Gỗ 360.

Ngoài ra quý vị còn được tư vấn mua hàng miễn phí khi mua Tượng Gỗ Tại Tượng Gỗ 360. Vận chuyển giao hàng tận nhà trên toàn quốc vv…

Kính mời quý vị truy cập website: tuonggo360.com
Để xem và tham khảo hàng trăm tác phẩm Tượng gỗ của chúng tôi

 •  Địa Chỉ:
  Đỗ Văn Cương
  Xóm 12 - Nhân Khang - Lý Nhân - Hà Nam

 •  Phone
  016957 32017

 •  Email
  tuonggo360@gmail.com

 •  Giờ Làm Việc:
  Thứ 2 - Chủ Nhật / 7:00 - 23:00

Bài viết liên quan