Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 15m2 đẹp và sang trọng

 

Là thế nào để thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 đẹp và sang trọng , vừa tạo cảm giác rét mướt , gần gụi là điều không hề giản đơn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này và đang tìm 1 giải pháp trang trí cho căn phòng ngủ nhỏ thì hãy tham khảo những thông báo trong bài viết dưới đây.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2

Phòng ngủ 15m2 – dạng phòng ngủ phổ quát trong xã hội hiện đại

Trong xã hội hiện đại hiện nay khi các cặp vợ chồng chọn phương án sống tách biệt riêng rẽ và khi diện tích đất càng ngày càng thu hẹp thì những căn phòng ngủ có diện tích 15m2 càng ngày càng trở thành phổ biến. Đây cũng là những mẫu phòng ngủ được thiết kế cốt yếu trong những hộ gia đình nhỏ , có nhiều thành viên sinh sống hay trong những căn nhà phố , nhà chung cư…

Phòng ngủ 15m2 có diện tích tương đối nhỏ và việc sắp đặt đồ đạc trong không gian này cần hợp lý để tạo nên cảm giác thoải mái , đảm bảo những chức năng cần thiết và sự tiện lợi trong sinh hoạt mà không bị chật chội vì sự thu nhỏ diện tích. Vì vậy trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ này bạn cần có sự toan tính thật kĩ và lên phương án rõ ràng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2

Một số bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 đẹp và giàu có lịch sự

Phòng ngủ chỉ với 15m2 vẫn có thể trở nên hiện đại , rét mướt và giàu có lịch sự khi có bàn tay và khối óc bài trí nội thất khoa học , sáng suốt. Theo đó , bạn hãy tuyển lựa các mẫu nội thất tối giản , thiết yếu nhất ( những đồ không cần thiết có thể bỏ qua ) đồng thời phối hợp tuyển lựa gam màu sáng trong bài trí nội thất.

Phòng ngủ là không gian riêng tư , cũng là không gian nghỉ ngơi , nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Việc bài trí khu vực này do vậy cần phải đảm bảo sự đầm ấm , yên lặng , thoải mái với ánh sáng thích hợp cùng các mẫu nội thất nhu yếu mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ của bạn dù nhỏ song vẫn chẳng thể thiếu các đồ dùng cần thiết như: giường ngủ , bàn làm việc , tủ quần áo , kệ tivi , bàn trang điểm , … Các mẫu nội thất này có thể được làm từ gỗ thiên nhiên , gỗ công nghiệp hay nhiều nguyên liệu khác song cần được bài trí khoa học và thiết kế sáng suốt để đem đến không gian thoáng khí cho phòng ngủ.

Ngoài ra , để tạo điểm nhấn và mở rộng tầm nhìn , tạo cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ , bạn có thể chọn giấy dán tường kẻ sọc với gam màu sáng nhẹ nhàng để trang trí tường. Cùng với đó , một mẫu đèn dây treo xinh xắn tại đây sẽ khiến căn phòng đầm ấm , lãng mạn và có cảm giác rộng hơn rất nhiều. Đặc biệt , thiết kế chiếc giường ngủ phối hợp kệ đựng đồ phía dưới sẽ giúp người chủ nhà tiện dụng trong sinh hoạt song lại kiệm ước diện tích không gian.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2

ngày nay , 1 phong cách phổ thông trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ là sử dụng các khí dụng đa chức năng. Bạn chỉ cần sử dụng 1 khí dụng được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và khi đó bạn sẽ tiết kiệm đáng kể diện tích không gian. Căn phòng khi đó sẽ rộng rãi hơn , thoáng đãng hơn vì không có quá nhiều đồ đạc mà các chức năng sử dụng vẫn đảm bảo tươm tất. Nếu phòng ngủ nhà bạn chỉ rộng 15m2 thì bạn cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng áp dụng nguyên tắc sử dụng nội thất sáng ý đa công năng này trong trang hoàng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến đối tượng của phòng ngủ để có sự thiết kế và Xếp đặt hợp lý.