Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại

 
04 Tháng Tư 2018

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại

Trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư căn hộ thì việc thiết kế nội thất phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Đó là nơi chào đón khách, nơi giải trí và cũng như là nơi cả gia đình quây quần bên nhau. Vì vậy, nội thất phòng khách được chú trọng đầu tư hơn các không gian khác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Không gian phòng khách với gam màu ấn tượng.

 

Phòng khách nằm ở trung tâm của ngôi nhà, bố cục và kiểu dáng có thể khác nhau, nhưng phải ở mức độ thoải mái với thật mộc mạc, pha lẫn hiện đại.

Ngày nay, xu hướng được lựa chọn rất nhiều. Không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết cầu kỳ mà vẫn có thể tự do trang trí theo sáng tạo riêng,tùy theo diện tích của căn phòng mà bày trí nội thất khác nhau tùy hứng.

 

Bàn trà đầy ấn tượng trong thiết kế phòng khách.

Có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của các thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa kèm với một chiếc bàn gỗ hiện đại đặt trước tivi thế hệ mới. Ngoài ra, có thể trang trí thêm tủ đa năng, bình hoa hay chậu cây phối hợp với chiếc đèn nghệ thuật đơn giản… Tất cả đều hết sức hài hòa,dưới sự sáng tạo ngẫu phối về màu sắc  phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy tính trẻ trung.

 

Thiết kế nội thất không gian mở.

Trước đây, phong cách này chúng ta thường chỉ biết đến tại các nội thất văn phòng là chủ yếu, nhưng ngày nay, xu hướng phòng khách hiện đại mở đã dần trở nên phổ biến hơn tại những căn hộ. Phòng khách được thiết kế với vách kính lớn mà ngồi từ trong phòng có thể đưa tầm mắt nhìn ra để thưởng thức phong cảnh bên ngoài. Với phong cách này, không gian diện tích nội thất phòng khách của bạn như được mở rộng hơn, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên kết hợp với gió trời.

 

>> Xem thêm: 

Với một bức tường điêu khắc giấu một loạt các chức năng khác, để lại không gian đơn giản.Tủ bếp là một lựa chọn tuyệt vời cho một phòng khách kết hợp vào một không gian ăn uống và nhà bếp. Bạn có thể sử dụng tủ bên cạnh để cất giữ bộ đồ ăn.

Bạn có thể mua một tủ có bánh xe mà có thể dễ dàng được di chuyển đến một phần khác của căn phòng sau một bữa tiệc nhỏ. Sự hiện đại của ngôi nhà bạn sẽ được đẩy lên một tầm mới ngoài mong đợi.

Related

Tags: , , , | Categories: , | View Count (97) |
10.00 ( 1 reviews)

About the Author