Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Bắc Âu lạ mắt

 
12 Tháng Giêng 2018

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Bắc Âu lạ mắt

Trang trí nội thất phong cách Bắc Âu tuy chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng nó đã thổi một làn gió mới lạ và cuốn hút vào những mẫu thiết kế biệt thự. Điểm cuốn hút của phong cách này mang đến cho chính là sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Sống trong một căn biệt thự phong cách Bắc Âu, bạn sẽ như du lịch đến vùng Bắc Âu lạnh giá.

Sử dụng gam màu lạnh và màu trung tính


Lạnh chính là tính từ có thể được sử dụng để miêu tả xứ sở Bắc Âu Hàn đới. Để mang đến không khí lạnh đến với không gian nội thất, kiến trúc sư đã bằng gam màu lạnh. Những gam màu như trắng, trắng xanh hay xám nhạt mang đến luồng không khí mát mẻ, sảng khoái đến cho gia chủ.

 

Phong cách Bắc Âu đơn giản nhưng đẹp mắt.

Màu lạnh tràn ngập không gian sống. Những bức tường được săn màu trắng. Một vài món đồ nội thất như bàn ghế có màu trắng. Một vài chi tiết trên tường cũng màu trắng. Bạn sẽ như lạc vào xứ sử tuyết trắng Bắc Âu vô cùng thú vị và lạ mắt.

Vật liệu thi công gần gũi với tự nhiên


Vật liệu được sử dụng để thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu gần gũi với thiên nhiên. Gỗ, đá và lộng thú chính là những vật liệu đặc trưng của xứ lạnh Bắc Âu nay được ứng dụng để thiết kế nhà ở vùng nhiệt đới. Những vật liệu này kết hợp với nhau mang đến một không gian gần gũi thiên nhiên, mộc mạc và tinh tế.

Gỗ được sử dụng để lát sàn mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Đá được sử dụng để ốp tường khiến cho căn nhà trở nên mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. 

Tối giản hóa không gian sống


Tối giản hóa cũng là một đặc trưng của phong cách Bắc Âu. Bằng cách chọn lọc vật dụng nội thất một cách hợp lý, bạn có thể tạo nên một không gian sống tiện dụng. Vật dụng nội thất càng ít, chúng ta càng có không gian rộng rãi để sinh hoạt và tận dụng tối đa công năng của những món đồ này.

 

Không gian nhà thoáng mát tạo cảm giác thư giản.

>> Xem thêm: 

Sử dụng gam màu lạnh, vật liệu gần gũi thiên nhiên và tối giản hóa chính là những đặc trưng của nhà ở và biệt thự phong cách Bắc Âu. Ứng dụng những điều bài viết chia sẻ, bạn sẽ có được một biệt thự phong cách Bắc Âu đẹp tinh tế.

Related

Tags: , , | Categories: , | View Count (214) |
0 ( 0 reviews)

About the Author