Thiết kế căn hộ chung cư đẹp 100m2 3 phòng ngủ

 
04 Tháng Mười Hai 2017

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp 100m2 3 phòng ngủ

của More Home ứng dụng phong cách hiện đại tạo nên một không gian sống tuy đơn giản nhưng lại tiện nghi và tinh tế.

Phong cách hiện đại là phong cách rất thích hợp để thiết kế căn hộ chung cư có điện tích nhỏ. Bằng việc tối giản hóa không gian sống, kiến trúc sư đã nhấn mạnh đến giá trị sử dụng của những món đồ nội thất nơi đây. Tất cả những chi tiết thiết kế và trang trí rườm rà đều bị lược bỏ, chỉ giữ lại những giá trị tinh tế nhất. Nhờ vật, thiết kế căn hộ 100m2 không những tiện nghi mà còn rất thoáng đãng.

Thiết kế phòng khách thông thoáng và hiện đại

 phong cách hiện đại, sự thông thoáng là yếu tố được nhấn mạnh trong không gian phòng khách. Thiết kế phòng khách không gian mở đã mang đến một không gian sống thông thoáng, tận dụng tối đa không gian sống. Ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp không còn là bức tường kiên cố nữa mà là cách bài trí khác nhau. Nhờ kiểu bố trí này mà ánh sáng tràn ngập không gian sống, từ phòng khách đến phòng bếp.

Sự tối giản hóa cũng được ứng dụng trong không gian phòng khách. Thay vì bố trí phòng khách tràn ngập những món đồ nội thất hiện đại, kiến trúc sư đã tư vấn cho gia chủ sử dụng nội thất ít nhất nhằm mang đến giá trị sử dụng cao nhất cho không gian sống. Những món nội thất sử dụng thường xuyên như bộ ghế sofa, tủ kệ TV, bàn trà được bố trí gọn gàng trong phòng khách. Nhờ lối bố trí này mà gia chủ có thể tận dụng không gian sống và tận dụng những tiện nghi mà nội thất mang lại.

Thiết kế không gian nghỉ ngơi lí tưởng

Với 100m2 mặt bằng, gia chủ có thể bố trí đến 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tư vấn gia chủ gộp hai phòng ngủ nhỏ thành một phòng ngủ nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghỉ ngơi. Không gian phong ngủ lớn trở nên thoáng đã hơn tạo đối lưu khí trong căn phòng giúp cho phòng ngủ không bị nóng bức mà còn có tác dụng thu hút khí tốt mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình.

sử dụng lối trang trí nội thất đơn giản và nhẹ nhàng. Màu trung tính như trắng và xám được sử dụng nhằm mang đến một không gian hài hòa và ấn tượng. Những màu trung tính giúp xoa dịu tâm hồn, khiến con người trở nên thư 5hai1 và thoải mái hơn. Ánh sáng mặt trời từ ban công xuyên qua cửa kính đi vào phòng ngủ tạo nên một không gian nghỉ ngơi hài hòa và tinh tế.

Related

Tags: , , | Categories: , | View Count (296) |
0 ( 0 reviews)

About the Author