Thiết kế biệt thự Vinhomes Central Park phong cách hiện đại

 
27 Tháng Mười Một 2017

Thiết kế biệt thự Vinhomes Central Park phong cách hiện đại

Biệt thự Vinhomes Central Park theo phong cách hiện đại là một trong những mẫu thiết kế nội thất mà More Home tự hào. Phong cách thiết kế trẻ trung, năng động đã mang đến cho gia chủ một không gian sống hài hòa và tinh tế.

, kiến trúc sư phải sáng tạo một không gia nội thất hài hòa và tiện dụng. Người thiết kế cần phải ứng dụng những kinh nghiệm và kiến thức về phong cách hiện đại để kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi và có giá trị thẩm mỹ. Biệt thự hiện đại mang đến cho gia chủ và gia đình một cuộc sống tiện nghi, cao cấp.

Màu sắc trong không gian mang đến cảm giác thư giãn.

Những đường nét sắc sảo

Biệt thự hiện đại và không quá chú trọng vào những chi tiết trang trí nội thất. Không quá cầu kì và rườm rà như biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại được trang trí bằng những đường nét đơn giản, những chi tiết trang trí trên cột, tường và trần. Sử dụng tiết chế những đường cong và những hoa văn phức tạp, sử dụng những đường thẳng, đường cắt và những mặt phẳng, nhà ở hiện đại mang đến một không gian sống khỏe khoắn, năng động và sáng tạo.

Phòng khách thiết kế theo không gian mở.

Mẫu sử dụng ánh sáng làm yếu tố trang trí nội thất chủ đạo. Ánh sáng tự nhiên được mang vào không gian sống qua những ô cửa sổ lớn với những tấm rèm mỏng màu trắng. Ánh sáng nhân tạo được bổ sung thêm vào không gian thông qua hệ thống đèn LED chiếu sáng được bố trí khoa học. Những đường nét trong kiến trúc đã tạo nên những khoảng sáng – tối độc đáo, thu hút.

Một không gian nội thất tiện nghi

phong cách hiện đại tập trung làm nổi bật những món đồ nội thất. Nội thất là nhân vật chính trong không gian, mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian. Màu sắc của nội thất kết hợp hài hòa với màu sắc của không gian, hoàn thiện thiết kế biệt thự hiện đại. Kiến trúc sư đã cẩn thân lực chọn và sắp xếp nội thất trong không gian. Không lấp đầy không gian sống bằng vật dụng nội thất mà luôn có những khoảng trống, những khoảng lặng để cân bằng không gian.

Bếp ăn thiết kế hiện đại.

được trang bị những món đồ nội thất hiện đại, mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng. Bộ ghế sofa bọc nhung êm ái được bố trí dựa vào tường để tận dụng không gian. Bàn trà nhỏ được đặt gần bộ sofa, bên trên là bộ ấm tách trà để tiếp khách và những phụ kiện traang trí nội thất. Tất cả kết hợp với nhau một cách ăn ý.

Related

Tags: , , | Categories: , | View Count (225) |
9.67 ( 3 reviews)

About the Author