Samsung tung quảng cáo thẳng tay chế giễu iPhone

 

Thực tế mà nói, Samsung mặc dù phát triển công nghệ smartphone sau Apple nhưng lại “vượt trước” nhà sản xuất này không ít công nghệ tiên tiến. Do vậy, những đoạn quảng cáo thiết bị của hãng thường hay nhạo báng hài hước về dòng điện thoại iPhone.

Samsung tung quảng cáo thẳng tay chế giễu iPhone – 1

Ảnh chụp từ clip quảng cáo.

Mới đây, bộ phận tiếp thị của nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” của Hàn Quốc đã tung ra video quảng cáo mới hết sức sáng tạo nhằm ngây sự chú ý cho người dùng ngay cả khi iPhone X mới được tung ra. Thậm chí, ngay cả khi bạn là “fan ruột” của iPhone cũng không thể phủ nhận những hạn chế trên loạt iPhone: bộ nhớ lưu trữ, thiếu giắc cắm tai nghe, sạc nhanh, chống nước,…

Với tiêu đề “Growing up” (tạm dịch: Lớn lên), đoạn quảng cáo này mở đầu bằng khung cảnh một anh chàng xếp hàng chờ đợi mua iPhone đầu tiên vào năm 2007. Tiếp đó, khi cầm trên tay chiếc iPhone năm 2010, anh chàng này không thể tiếp tục chụp ảnh vì đầy bộ nhớ (iPhone trước đây vẫn còn tùy chọn bộ nhớ trong 16GB ít ỏi). Đặc biệt, vào cuối đoạn video, thanh niên này đã sở hữu trong tay chiếc Galaxy Note 8 và cười chế giễu anh chàng đang chờ đợi để mua iPhone mới.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây: