Những tiêu chí cho một thiết kế biệt thự đẹp

 
23 Tháng Mười Hai 2017

Những tiêu chí cho một thiết kế biệt thự đẹp

Khi thiết kế thi công biệt thự, ai cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp nhất, sang trọng nhất. tuy nhiên, như thế nào là một mẫu biệt thự đẹp? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn. Biệt thự là một loại nhà ở đặc biệt được xây dựng trên một quỹ đất lớn và tương đối biệt lập với những ngôi nhà xung quanh.

Biệt thự có vườn cây, tiểu xảnh, gara, hồ bơi và những tiện ích khác nhằm phục vụ cho đời sống của gia chủ. cũng là một phần quan trọng của một ngôi nhà biệt thự để hoàn thiện căn nhà của gia chủ và khiến nó đẹp cả trong và ngoài. Sau đây là những tiêu chí cho một căn nhà biệt thự đẹp.

Kiến trúc đẹp

Một căn nhà có kiến trúc đẹp thì nội thất mới đẹp, điều này đặc biệt đúng với nhà biệt thự. biệt thự chẳng qua chỉ là tô điểm và hoàn thiện không gian kiến trúc bên trong căn nhà. Chính kiến trúc nhiều tằng với những đường nét trang trí cầu kì chính là khung xương mang đến vẻ đẹp cho không gian nội thất biệt thự.

 

Thiết kế nội thất không gian biệt thự đẹp.

 

Sử dụng màu sắc tinh tế

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong một . Tùy vào loại biệt thự khác nhau mà sử dụng tông màu chủ đạo khác nhau. Biệt thự cổ điển sử dụng những màu trầm, màu xưa cũ như vàng, be hay nâu gỗ để trang trí nội thất. Ngược lại, biệt thự tân cổ điển sử dụng màu sắc sáng sủa hơn, hiện đại hơn như xám, trắng hay đen để trang trí không gian sống.

 

Thiết kế nội thất phòng khách  phong cách tân cổ điển.

 

Ứng dụng chặt chẽ nguyên tắc đối xứng

Điều này đúng khi cổ điển. Nội thất biệt thự cổ điển có sự đối xứng tuyệt vời mang đến sự cân đối và cân bằng cho không gian nội thất. Còn những nhà biệt thự tân cổ điển thì có thể được thiết kế bất đối xứng. tuy nhiên, dù có đối xứng hay không thì nội thất biệt thự phải đảm bảo sự cân bằng về mày ắc, khối lượng và kích thước. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế biệt thự thì nên liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết.

Sử dụng nội thất cao cấp

Những mẫu nội thất cao cấp góp phần làm nên một thiết kế biệt thự đẹp. Giá trị của đồ nội thất làm tăng thêm giá trị cho không gian nội thất bên trong biệt thự, khiến không gian sống của gia chủ thêm phần sang trọng. Đồng thời, những vật dụng nội thất này khiến không gian sống thêm phần tiện nghi và sang trọng.

>> Xem thêm: 

Trên đây là những lưu ý khí thiết kế thi công biệt thự dành cho bạn. chúc bạn có được một ngôi nhà biệt thự được thiết kế đẹp như ý.

 

Related

Tags: , , , | Categories: | View Count (176) |
0 ( 0 reviews)

About the Author