Những mẫu kệ treo tường độc đáo cho không gian căn hộ

 
08 Tháng Giêng 2018

Những mẫu kệ treo tường độc đáo cho không gian căn hộ

Sử dụng kệ treo tường là một trong những phương án tối ưu trong , góp phần tối ưu diện tích, mang lại tính thẩm mỹ cao. Bài viết mang đến cho bạn những mẫu kệ treo độc đáo khiến cho không gian nội thất trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Thiếu diện tích luôn là một trong những vấn đề cần phải giải quyết của một căn hộ chung cư nhỏ. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng nhiều cách như tối giản háo không gian sống hay sử dụng vật dụng nội thất thông minh. Một trong những giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng kệ trang trí trong thiết kế căn hộ chung cư. Những kệ trang trí không chỉ tạo nên không gian lưu trữ vật dụng mà còn khiến cho không gian sống trở nên đẹp và tinh tế hơn. Sau đây là một vài gợi ý kệ trang trí dành cho căn hộ của bạn.

Kệ treo tường hình vuông

Đây là những kệ trang trí được thiết kế thành những mãng hình vuông. Những ngăn kệ được xếp chồng và cắt chéo nhau tạo nên những mảng họa tiết độc đáo trên tường. Loại kệ này có thể được sử dụng để lưu trữ vật lưu niệm hoặc chậu cây nhỏ.

Kệ treo tường hình cán cân

Loại kệ này được thiết kế với hình dáng như cán cân vô cùng độc đáo. Tuy kệ hình cán cân không thể lưu trữ quán nhiều vật dụng những nó lại có giá trị thẩm mỹ cao khiến cho không gian nội thất trở nên cuốn hút hơn.

Kệ treo tường dạng mê cung

Loại kệ này bao gồm nhiều thanh gỗ nối lại với nhau tạo thành mê cung kì bí. Hình dáng kệ mê cung tùy thuộc và trí tưởng tượng, sự sáng tạo của người thiết kế. Loại kệ này có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều loại vật dụng khác nhau.

Kệ treo tường cành cây

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi với không gian xanh. Một không gian xanh không chỉ cần có cây cối mà những chi tiết nội thất khác cũng gợi nhắc đến một cảnh quan thiên nhiên trong lành và yên tĩnh. Những chiếc kệ có thiết kế như hình cành cây là cánh tay vươn ra đón lấy những sự tinh tế, sự mộc mạc của thiên nhiên vào không gian sống của gia chủ.

Kệ treo tường dạng cầu treo

Loại kệ này được ghép lại từ những thanh gỗ nhỏ được mài nhẵn. Kệ được lấy ý tưởng từ những chiếc cầu treo độc đáo mang đến sự cuốn hút và tinh tế cho không gian.

Trên đây là những loại kệ độc đáo được chúng tôi ứng dụng trong mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp hcm của chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều loại kệ độc đáo khác mà bạn có thể sử dụng để trang trí nội thất. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn kệ trang trí thích hợp nhất với không gian nội thất bạn nhé!

>>> Xem thêm: 

Related

Tags: , , , | Categories: | View Count (173) |
0 ( 0 reviews)

About the Author