Những lưu ý khi thiết kế showroom thời trang ấn tượng

 
07 Tháng Mười Hai 2017

Những lưu ý khi thiết kế showroom thời trang ấn tượng

Đối với những nhãn hàng thời trang, showroom có vai trò quan trọng và không thể bị thay thế ít nhất là trong 10 năm tới. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được một không gian trưng bày ấn tượng và tinh tế.

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm thời trang, quảng bá sản phẩm và thương hiệu thời trang đến với người tiêu dùng. Thiết kế cửa hàng thời trang cần phải ấn tượng và độc đáo nếu muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Dịch vụ thiết kế nội thất More Home đã giúp nhiều khách hàng hoàn thiện không gian trưng bày sản phẩm của mình, mang đến một cửa hàng thời trang tinh tế và hài hòa. Không những thiết kế nội thất, chúng tôi có những thợ thi công lành nghề sẽ thi công hoàn thiện showroom của bạn.

Mẫu cửa hàng thời trang được thiết kế đầy tinh tế.

Quy trình thiết kế showroom

Thiết kế showroom thời trang gồm nhiều bước. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng, cùng với khách hàng thảo luận về bản thiết kế nội thất showroom cửa hàng. Sau khi thống nhất, nhà thiết kế sẽ đưa ra những ý tưởng của mình để khách hàng duyệt ý tưởng. Dựa vào ý tưởng đã được duyệt, kiến trúc sư sẽ bắt đầu thiết kế bản vẽ 2D. Bàn giao bản vẽ 2D, công ty và khách hàng sẽ kí kết hợp đồng và đặt cọc.

Dựa vào bản vẽ 2D, kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D và bộ hồ sơ kĩ thuật. Khách hàng duyệt bản thiết kế phối cảnh, xem xét qua hồ sơ kĩ thuật rồi thanh toán khoản tiền còn lại. Quy trình thiết kế rất khoa học và chặt chẽ.

Quy trình thực hiện lên bản vẽ thiết kế showroom thời trang cần được đầu tư kỹ lưỡng.

Dịch vụ thiết kế thi công showroom thời trang

More Home là chuyên nghiệp. Chung tôi đã thiết kế nhiều showroom thời trang ấn tượng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Không những thiết kế, chúng tôi còn thi công hoàn thiện công trình, giúp những showroom trên bản vẽ trở thành hiện thực.

More Home với những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Những kiến trúc sư More Home ngoài kiến thức và kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất còn có hiểu biết về tâm lí khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để mang đến không gian trưng bày hoàn hảo cho khách hàng. Dịch vụ trọn gói của More Home sẽ giúp khách hàng từ khâu thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện công trình. Với dịch vụ trọn gói, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm tiền bạc, tối ưu chi phí.

Related

Tags: , | Categories: | View Count (200) |
0 ( 0 reviews)

About the Author