Những điều lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự vườn

 

Để thiết kế nội thất biệt thự vườn đòi hỏi bạn phải có khoảng đất rộng lớn với chi phí cũng khá lớn. Biệt thự này nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố riêng rẽ và tổng thể, đặc biệt là yếu tố phong thủy sẽ tạo nên sự bắt mắt và cả sự may mắn cho gia chủ. Nếu có kinh phí lớn, bạn hãy thiết kế biệt thự vườn nhà mình như 1 trung tâm du lịch hay khu nghỉ dưỡng thu nhỏ để bất cứ lúc nào bạn và các thành viên trong gia đình cũng có thể tận hưởng những cảm giác thư thái nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự vườn

 

Có thể khẳng định, linh hồn của biệt thự vườn chính là hệ thống cây xanh các loại cùng hệ thống bể bơi. Khi thiết kế nội thất biệt thự vườn, các kiến trúc sư cũng lấy cảm hứng từ thiên nhiên làm linh hồn chế tác, hoặc cũng có khi sáng tạo theo ý tưởng của gia chủ. Song dù được tạo nên bởi bất cứ thiết kế nào, biệt thự vườn luôn tạo không gian sống lý tưởng cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Đó là khoảng không gian lý tưởng để những ngày nghỉ cuối tuần hay những lúc thảnh thơi bạn có thể đắm mình trong không gian này. Bạn hãy thiết kế 1 chiếc bàn cùng dãy ghế để tiếp khách hoặc ngồi đọc sách, ngắm cảnh ở không gian ngoài trời.

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự vườn

 

Bạn có thể chọn thiết kế biệt thự vườn theo phong cách Nhật Bản, châu Âu hoặc Trung Quốc, phong cách dân dã đồng quê hay hiện đại… với nhiều cây cối, bể bơi, hòn non bộ song không thể thiếu những mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ óc chó. Những vật dụng này khi được bài trí tbích hợp trong nhà sẽ tạo nên không gian ấn tượng đồng thời phục vụ đắc lực cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự vườn

 

Nếu có nhu cầu trang trí nội thất cho căn hộ trong chung cư của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần thiết kế nội thất Morehome theo các địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MOREHOME:

 

Địa chỉ: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

 

Số điện thoại: 0975438686