Mẹo trang trí nội thất phòng ngủ gọn gàng

 
15 Tháng Mười Hai 2017

Mẹo trang trí nội thất phòng ngủ gọn gàng

Phòng ngủ dù chật hẹp hay rộng rãi đều cần được bố trí gọn gàng, ngăn nắp để nơi đây đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho con người. Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Chúng ta dành khoảng từ 6 – 8 giờ mỗi ngày để ngủ và từ 8 – 10 giờ mỗi ngày trong phòng ngủ. Vì vậy, nơi đây cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nấp để tạo nên một không gian tiện nghi và thoải mái. Một trong những cách trang trí nội thất phòng ngủ để tối đa hóa không gian nội thất là ứng dụng cách lưu trữ thông minh. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những cách đơn giản nhất để trang trí phòng ngủ gọn gàng và thông thoáng.

Tận dụng không gian đầu giường

Nột trong những mẹo phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp là tận dụng không gian đầu giường. Nơi đây bạn có thể lắp đặt hệ tủ kệ có màu sắc hài hòa với giường. Bạn có thể kết hợp tủ và kệ để che đi những vật dụng nho nhỏ trong những ngân tủ có cánh và khéo léo trưng bày những vật phẩm trang trí như lọ hoa, khung ảnh hay vật lưu niệm. Đây là cách tuyệt vời để bạn tận dụng không gian nội thất phòng ngủ để lưu trữ vật dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với không gian gọn gàng.

 

 

Thiết kế tủ kệ và chỗ ngồi ngay cửa sổ

Dù không gian phòng ngủ chật chội hay rộng rãi thì cửa sổ cũng là vị trí lí tưởng để đọc sách, thưởng trà, ngắm cảnh hay nghe nhạ. Không gian thư giãn ngay cạnh cửa sổ khiến cho phòng ngủ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể bố trí tủ kệ xung quang cửa sổ biến không gian này thành nơi lưu trữ sách và những vật dụng trưng bày thú vị khác.

Hệ thống tủ kệ xung quanh cửa sổ là nơi lưu trữ đồ vật tuyệt vời nhằm giải quyết bài toán gọn gàng, sạch sẽ. Không những thế, hệ tủ kệ này còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho phòng ngủ.

 

Phòng ngủ đẹp mắt gọn gàng đẹp mắt.

Thiết kế ngăn kéo dưới gầm giường

Một không gian trong phòng ngủ mà nhiều người đã bỏ qua chính là gầm giường. Trong khi gầm giường thì trống không và trở thành nơi làm ổ của gián, chuột thì xung quanh la liệt những món đồ linh tinh khiến cho phòng ngủ trở nên bừa bộn và chật chội. Hãy tận dụng khoảng trống này để biến nó thành nơi lưu trữ vật dụng.

 

Bạn có thể tự thi công hoặc thuê thợ làm những ngăn kéo tủ dưới gầm giường để lưu trử đồ dùng. Chia nhiều ngăn kéo khác nhau giúp việc phân loại đồ vật trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: 

Phòng ngủ là một không gian nội thất quan trọng trong căn nhà cần được trau chuốt và thiết kế tỉ mỉ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với More Home. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, với những mẫu biệt thự và sang trọng và tinh tế. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và công trình sau khi hoàn thiện.

 

Related

Tags: , , , | Categories: | View Count (166) |
0 ( 0 reviews)

About the Author