Làm đẹp cho ban công căn hộ chung cư thêm sắc màu

 
19 Tháng Mười Hai 2017

Làm đẹp cho ban công căn hộ chung cư thêm sắc màu

Ban công là một phần không thể thiếu của căn hộ chung cư và mang đến giá trị cho căn hộ chung cư đó. Bài viết sẽ bật mí cho bạn cách trang trí chung cư đẹp để hoàn thiện không gian sống.

bạn không chỉ cần quan tâm đến việc mua sắm vật dụng nội thất mà cần phải chau chuốt mọi chi tiết để mang đến sự hoàn hảo cho không gian sống. Ban công là không gian vô cùng quan trọng, được sử dùng thường xuyên và hướng đến cảnh đẹp bên ngoài (view sông hay công viên). Vì thế, bạn cũng nên trang trí để hoàn thiện ban công căn hộ chung cư để hoàn thiện không gian sống.

Sử dụng ban công sắt nghệ thuật

Tạm biệt những ban công bằng bê tông cốt thép, xu hướng hiện nay chính là ban công sắt nghệ thuật. Thành ban công được làm bằng sắt và được phủ một lớp kim loại chống gỉ sét bằng công nghệ điện li. Ban công sắt được tạo tác cầu kì, tinh tế mang lại giá trị nghệ thuật cho không gian sống. Màu kim loại mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ.

Trang trí ban công bằng cây xanh

Ban công của mẫu sử dụng những mảng xanh để trang trí. Bạn có thể trang trí ban công bằng dàn dây leo tinh tế. Bạn cũng có thể trang trí bằng những chậu cây nho nhỏ tinh tế. Màu xanh manh đến sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên làm giảm bớt đi cái không khí ngột ngạt của căn hộ bê tông hiện đại. Mành xanh xuất hiện trên nền kim loại là sự tương phản độc đáo tinh tế khiến cho không gian sống trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí chậu cây xanh nhỏ tại góc ban công. Những mảng xanh kết hợp hài hòa với nhau mang đến sự thư thái và thoải mái cho con người. Sau mỗi ngày làm việc hay học tập căng thẳng bước ra ban công thì sẽ rất tuyệt phải không nào.

Hướng ánh nhìn ra ban công đẹp xinh

Ban công tuy đẹp nhưng ngồi bên trong vẫn không thể thấy được nó thì không còn ý nghĩa gì nữa. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp sử dụng cửa lớn bằng kính, nhờ đó dù bạn có ngồi bên trong nhà uống trà thì vẫn có thể thấy được cảnh vật bên ngoài và cả ban công sắt độc đáo.

Cửa kính còn mang theo ánh sáng tự nhiên vào không gian sống. ánh sáng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng và nguồn sống bất tận cho con người. Rèm cửa là loại vải mỏng giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và vẫn giữ sự riêng tư cho ngôi nhà.

=>>

Related

Tags: , , , | Categories: | View Count (247) |
0 ( 0 reviews)

About the Author