Kinh nghiệm chọn lựa nội thất biệt thự cho biệt thự

 
24 Tháng Ba 2018

Kinh nghiệm chọn lựa nội thất biệt thự cho biệt thự

Kinh nghiệm chọn lựa   là khi xây dựng một ngôi biệt thự đẹp thì câu hỏi làm đau đầu gia chủ là việc lựa chọn nội thất sao cho phù hơp với thiết kế biệt thự. Làm sao để lựa chọn được nội thất cao cấp, thiết kế nội thất thật hài hòa, tinh tế hay sang trọng..? Việc trang trí nội thất ngày nay sẽ dễ dàng hơn vì đã các mẫu thiết kế mới hiện đại, phong cách phù hợp với tổng thể ngôi biệt thự đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng trên tiêu chí vừa độc đáo vừa đẹp. Nhưng không vì thế bỏ qua mà qua loa được.

Lựa chọn nội thất từ phòng khách phòng ngủ cho đến nhà bếp đều phải cân xứng. với đánh giá là phần quan trọng thứ hai của căn nhà nên việc lựa chọn nội thất nhà bếp nên được quan tâm không kém. Phong thủy nhà bếp với một số gia chủ thì phong thủy là đều rất cần chú ý.

Trang trí phòng bếp nội thất màu vàng nhẹ.

Trong ngũ hành các mạng tương xung tương khắc nên lựa chọn màu sắc cho vật dụng bếp cũng như trang trí nội thất cần đươc cẩn trọng. Mạng kim sinh thủy nhưng lại khắc mộc nên chọn màu sắc của bếp lấy xanh ngọc chủ đạo tránh màu trầm cũa gỗ, hay vàng nâu,sắc xanh tạo không gian bếp thoải mái vui tươi mà không quá u buồn.

Trong khi đó mạng mộc lại sinh hỏa nhưng lại khắc thổ do đó bếp không chọn những màu tối mà thay vào đó là những sắc nổi bật sinh động làm nhà bếp độc đáo hơn. Song mạng thủy lại sinh mộc nhưng khắc hỏa, lấy màu trầm tối như nâu hay vàng đất đem lại nét cổ điển không kém sang trọng cho bếp.

Trang trí phòng khách nội thất phù hợp.

 

Tuy nhiên nếu những mạng hỏa, màu xám bạc hay màu khói lại được ưu tiên vì hỏa sinh thổ nhưng khắc kim, đừng nghĩ việc chọn màu khói hay xám bạc thì sẽ khiến bếp trở nên tối tăm là một sai lầm vì khói nằm giữa trắng và xám khiến nhà bếp trông mới mẻ hơn dễ chịu hơn. Mạng thổ nên lấy sắc vàng làm chủ đạo, màu vàng giúp bếp sang trọng hơn hẳn, đẳng cấp với gia chủ khi khắc thủy mà sinh hỏa.

>> Xem thêm:

 

Related

Tags: , , | Categories: , , | View Count (110) |
0 ( 0 reviews)

About the Author