Độc đáo với phòng giả trí trong thiết kế nội thất biệt thự

 
04 Tháng Mười Hai 2017

Độc đáo với phòng giả trí trong thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất với phòng giải trí riêng biệt mang đến cho gia chủ một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Không gian giải trí ngay tại nhà mang đến cho gia chủ và gia đình những phút giây thoải mái bên nhau trong nhà hát, rạp chiếu phim, phòng karaoke mà không cần phải bước chân ra ngoài. Với những tiến bộ về khoa học và công nghệ như hiện nay thì việc với phòng giải trí riêng biệt không còn là vấn đề khó khăn nữa. Với những công nghệ, vật liệu và phương pháp thiết kế tiên tiến, bạn sẽ có được một không gian giải trí và phút giây thư giãn cùng gia đình, người thân sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

 

Không gian phòng giải trí trong thiết kế biệt thự.

 

Không gian và nội thất phòng giải trí

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định phòng giải trí có diện tích bao nhiêu. Thông thường kích thước lí tưởng cho một phòng giả trí trong biệt thự là rộng gấp 1,6 lần chiều cao và dài bằng 2,6 lần chiều cao của căn phòng:

Với kích thước căn phòng như trên, bạn sẽ có được không gian giải trí với âm thanh chuẩn nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu thi công phòng giải trí biệt thự. Những vật có độ cứng càng thấp, càng gồ ghề thì có độ hấp thụ âm càng cao. Vì vậy, một tấm thảm được trải dưới sàn, hệ thống cách âm được bố trí trong phòng và những chất liệu như xốp, thạch cao hay nỉ dùng để tiêu âm thanh dội trong phòng.

, nội thất phòng giải trí thường sử dụng da và nỉ cách âm. Màu vàng kim và ánh sáng vàng mang đến cho không gian một vẻ đẹp quyền quý và sự ấm áp, gần gũi.

Thiết kế phòng giải trí cao cấp.

 

Ánh sáng và màu sắc phòng giải trí

Trong có phòng giải trí thường được trang trí bằng ánh sáng vàng. Ánh vàng mang đến cho không gian sự sang trọng, quý phái và sự ấm áp, thân mật. Ánh sáng nhẹ được sử dụng để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Màu sắc là yếu tố trang trí nội thất phòng giải trí quan trọng vì yếu tố này ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của không gian và tâm lí của con người. Bạn nên lựa chọn những màu không phản xạ ánh sáng và tốt nhất là những màu trầm tối để hạn chế ánh sáng phản xạ làm chói mắt người sử dụng. Một điều bạn cần lưu ý đó là không bố trí ánh sáng đối diện với màn hình hay màn hình trình chiếu vì sẽ gây chói mắt, khó chịu.

>> Xem thêm: 

Chú ý đến những điều trên, bạn sẽ có thể kiến tạc một phòng giải trí tiện dụng và hiện đại ngay trong nhà biệt thự của mình.

 

Related

Tags: , , , | Categories: , | View Count (199) |
9.00 ( 1 reviews)

About the Author