Cách thiết kế phòng khách không gian hiện đại

 
28 Tháng Mười Hai 2017

Cách thiết kế phòng khách không gian hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại là xu hướng thiết kế hiện nay được nhiều gia chủ và kiến trúc sư yêu thích vì sự tiện dụng và tiện nghi mà nó mang lại cho cuộc sống. Thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho không gian sống một vẻ đẹp đặc trưng và tinh tế. Những đường cong hay hoa văn không được sử dụng nhiều trong không gian nội thất nữa mà thay vào đó là những đường thẳng và hình khối. Cách thiết kế này nhằm tối giản yếu tố trang trí nội thất nhằm nhắn mạnh đến công năng và sự tiện dụng của vật dụng nội thất. Có rất nhiều yếu tố làm nên một thiết kế phòng khách phong cách hiện đại đẹp và tinh tế. Sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý.

Phòng khách với những gam màu trung tính

Màu trung tính là những màu sắc được yêu thích và sử dụng trong thiết kế và thi công nhà ở hiện đại. Gam màu trung tính không quá nổi bật và cũng quá trầm buồn nên có tác dụng thư giãn mắt và khiến con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những màu trung tính như trắng, xam hay nâu còn rất dễ để phối hợp với những màu sắc khác để tạo nên một không gian sống hài hòa và sang trọng.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại với gam màu trắng.

 

Cách thiết kế đơn gian và tinh tế

Trái với phong cách cổ điển, phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản hóa trong trang trí nội thất. Chỉ đơn giản là sử dụng những dường thẳng, đoạn thẳng hay hình khối, kiến trúc sư đã tạo nên những không gian nội thất hiện đại, tinh tế và bắt mắt. Đơn giản hóa đường nét trang trí nội thất là cách làm thông minh để tôn vinh vẻ đẹp và sự tiện dụng của những món vật dụng nội thất. Nhờ vậy, kiến trú sư đã tạo nên những không gian nội thất vô cùng tiện dụng, tinh tế và ấn tượng.

 

Không gian hiện đại thông thoáng trong thiết kế nội thất phòng khách.

Nội thất hiện đại trẻ trung

phong cách hiện đại sử dụng những vật dụng nội thất hiện đại. Những chất liệu hiện đại như gỗ công nghiệp, kim loại hay thủy tinh được sử dụng để chế tạo những món đồ nội thất độc đáo có giá trị thẩm mỹ rất cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ và gia đình.

Đồng thời, những món đồ dùng nội thất này cũng được bố trí hợp lý nhằm mang đến một bố cục đẹp và tiết kiệm tối đa không gian sống của con người. Chính vì thế, phong cách hiện đại đang dần chiếm được cảm tình của khách hàng và được ngày càng nhiều người ứng dụng để thiết kế thi công nhà ở.

 

Related

Tags: , , | Categories: , | View Count (171) |
10.00 ( 1 reviews)

About the Author